THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Cùng tìm hiểu về hóa đơn điện tử VNPT Đà Nẵng uy tín cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hình hóa đơn điện tử VNPT Đà Nẵng để doanh nghiệp có thể cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng.   

Hóa đơn điện tử VNPT mang lại hiệu quả lớn cho các doanh nghiệp và cá nhân

Hóa đơn điện tử VNPT mang lại hiệu quả lớn cho các doanh nghiệp và cá nhân

Quy định và tạo khởi hóa đơn điện tử như thế nào?

Trước khi quyết định lựa chọn mua hóa đơn điện tử VNPT Đà Nẵng thì doanh nghiệp cần hiểu rõ về quy định và khởi tạo như thế nào.

Khởi tạo hóa đơn điện tử là hoạt động tạo định dạng cho hóa đơn, thiết lập đầy đủ các thông tin của người bán, loại hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, định dạng truyền – nhận và lưu trữ hóa đơn trước khi bán hàng hóa, dịch vụ trên phương tiện điện tử của tổ chức kinh doanh hoặc của các tổ chức cung cấp dịch vụ về hóa đơn điện tử và được lưu trữ trên phương tiện điện tử của các bên theo quy định của pháp luật.

Tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử trước khi khởi tạo hóa đơn điện tử phải ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử gửi cho cơ quan Thuế quản lý trực tiếp bằng văn bản giấy hoặc văn bản điện tử gửi thông qua công thông tin điện tử của cơ quan Thuế và chịu trách nhiệm về quyết định này.

Quyết định áp dụng hóa đơn điện tử gồm các nội dung chủ yếu:

Tên hệ thống thiết bị (phương tiện điện tử), tên phần mềm ứng dụng để khởi tạo, lập hóa đơn điện tử. Phương tiện điện tử là phương tiện hoạt động dựa trên công nghệ điện tử, kỹ thuật, từ tính, truyền dẫn không dây, quang học, điện từ hoặc công nghệ tương tự.

Bộ phận kỹ thuật hoặc tên nhà cung ứng dịch vụ chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật hóa đơn điện tử, phần mềm ứng dụng.

Quy trình khởi tạo, lập, luân chuyển và lưu trữ dữ liệu thông tin hóa đơn điện tử trong nội bộ tổ chức.

Trách nhiệm của từng bộ phận trực thuộc liên quan tới việc khởi tạo, lập, xử lý, luân chuyển hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy.

Nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử

Nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử

Tiêu chí nào để lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử tốt? 

Hiện nay, có khá nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Để có thể chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử các doanh nghiệp cần có những tiêu chí đánh giá cụ thể như: 

Nhu cầu sử dụng của đơn của đơn vị doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử là một hình thức thanh toán mới và có nhiều lợi ích. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể dễ dàng thực hiện. Và khi thực hiện tiến hành áp dụng loại hình hóa đơn này thì doanh nghiệp cần hiểu được nhu cầu sử dụng hóa đơn của mình như thế nào. 

Hóa đơn điện tử đảm bảo tính pháp lý

Khi sử dụng hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử đảm bảo tính pháp lý, đảm bảo đúng quy định của cơ quan nhà nước trong việc thực hiện giao dịch, trao đổi. 

Chi phí hóa đơn điện tử

Yếu tố chi phí cũng là một trong những vấn đề mà đơn vị cần cân nhắc trước khi lựa chọn hóa đơn điện tử ở Đà Nẵng. Doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp đảm bảo mức chi phí hợp lý, vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Cung cấp nhiều gói hóa đơn điện tử

Khi lựa chọn mua hóa đơn điện tử chất lượng doanh nghiệp nên lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn đảm bảo chất lượng với nhiều gói hóa đơn khác nhau để có thể tiện lợi lựa chọn theo nhu cầu của mình. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT Đà Nẵng, Azavat còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT ở Quảng Nam mời các bạn xem qua

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử cho nhiều doanh nghiệp

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử chất lượng sẽ luôn là lựa chọn được nhiều đơn vị doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Vì thế doanh nghiệp nên lưu ý tiêu chí này để lựa chọn nhà cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng. 

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để giúp doanh nghiệp lựa chọn được nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Đà Nẵng đảm bảo chất lượng. 

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử VNPT chất lượng

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử VNPT chất lượng

Lợi ích của hóa đơn điện tử VNPT Đà Nẵng là gì?

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử, chúng được ứng dụng một cách rộng rãi trong xã hội hiện đại. Thế thì việc áp dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT đem đến những giá lợi ích gì cho khách hàng?

Lợi ích đầu tiên hóa đơn điện tử VNPT mang lại chính là giúp tiết kiệm tối đa về thời gian và nguồn nhân lực trong việc in ấn hóa đơn hay việc thông báo phát hành các loại hóa đơn.

Tiết kiệm về chi phí in ấn hóa đơn và chi phí vận chuyển hóa đơn qua đường bưu điện.

Khách hàng có sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT được cung cấp dịch vụ ưu đãi là miễn phí lưu trữ hoàn toàn trong 10 năm trên hệ thống dịch vụ viễn thông VNPT.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử VNPT mang lại nữa đó là giúp nhanh chóng cho các thao tác đối chiếu dữ liệu, bởi vì mọi nguồn dữ liệu trên hóa đơn điện tử sẽ được đặc biệt liên với các hệ thống có liên quan của doanh nghiệp hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ.

Việc sử dụng hóa đơn giấy có thể làm tăng nguy cơ bị mất hay cháy hóa đơn là rất cao, ngược lại việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ hoàn toàn hạn chế được những rủi ro này. Ngay có nếu có mất vẫn có cách để phục hồi lại.

Trước những lợi ích mà hóa đơn điện tử VNPT Đà Nẵng mang lại nó trên khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng phù hợp. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về hóa đơn điện tử VNPT Đà Nẵng cho doanh nghiệp thêm những thông tin hữu ích. Để có thể lựa chọn dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm tại azavat. com. Nơi cup cấp sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tiện lợi và tiết kiệm.

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan