THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Bảng giá chữ ký số để ký hoá đơn điện tử

Chữ ký số là thiết bị không thể thiếu trong kê khai thuế qua mạng đặc biệt là sử dụng trong việc ký hoá đơn điện tử. AZAVAT là đơn vị cung cấp chữ ký số Vina-CA [SmartSign] để hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng hoá đơn điện tử AZAVAT. Việc sử dụng chữ ký số VINA-CA giúp doanh nghiệp đảm bảo được an toàn một cách tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí về hành chính, chi phí về thời gian.

AZAVAT là đơn vị cung cấp chữ ký số Vina-CA [SmartSign] để hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng hoá đơn điện tử AZAVAT. Khi sử dụng chữ ký số VINA các doanh nghiệp sẽ:

  • Có thể ký hoá đơn điện tử bất kỳ đâu
  • Có thể ký các văn bản điện tử tại bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu
  • Chuyển tài liệu, thông tin cho đối tác và khách hàng trở nên an toàn, thuận lợi hơn rất nhiều.


Chữ ký số VINA-CA là sản phẩm có giá trị pháp lý và được đảm bảo bởi bộ Thông tin và truyền thông. sử dụng chữ ký số VINA các doanh nghiệp được đảm bảo quyền lợi về mặt pháp lý trong các giao dịch điện tử hiện nay.
 

Tại sao nên đăng ký chữ ký số VINA-CA tại AZAVAT

  • Sở hữu đội ngũ với bề dày kinh nghiệm về nghiệp vụ và chương trình ứng dụng về phần mềm Thuế và Hải quan, BHXH… Chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Khách hàng sẽ được cài đặt miễn phí tận nơi. Với chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản nhất.
  • Với nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng liên tục sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đăng ký mà vẫn giữ được các tính năng, lợi ích mà chữ ký số Vina mang lại.
  • Miễn phí mở khoá mã pinToken , Miễn phí thay đổi thông tin khi khách hàng thay GPKD và những dịch vụ sau bán hàng khác.

Bảng giá chữ ký số Vina-CA [SmartSign] tại AZAVAT

Thời gian sử dụng

1 Năm

2 Năm

3 Năm

Giá gốc 1,828,000 2,744,000 3,108,000
Khuyến mãi, Chiết khấu Khuyễn mãi chữ ký số 338,000 944,000 1,218,000
Giá thanh toán

1,490,000 VNĐ

1,800,000 VNĐ

1,890,000 VNĐ

Tin liên quan